Hưng Đạo: Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam 15/10/1956-15/10/2024
Chiều ngày 15/10/2024, Đoàn thanh niên - Hội LHTN xã Hưng Đạo phối hợp với Đoàn thanh niên - Hội LHTN thị trấn Hưng Nguyên tổ chức thành công Giao lưu bóng chuyền cho cán bộ Đoàn, Hội nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2024).
Cán bộ Đoàn, Hội xã Hưng Đạo và Cán bộ Đoàn, Hội thị trấn Hưng Nguyên chụp ảnh lưu niệm
Trước khi bắt đầu buổi giao lưu là thời gian họp mặt 2 đơn vị Đoàn, Hội cùng ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. Kết thúc thời gian họp mặt là tới thời gian dành cho giao lưu hoạt động thể thao.
Hai đội giao lưu sôi nổi nhiệt tình, cống hiến những pha bóng gay cấn, đẹp mắt
Đây là hoạt động giao lưu giữa hai đơn vị nhằm nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khoẻ bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời, tăng cường sự đoàn kết, hợp tác, phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa tuổi trẻ 2 đơn vị cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, chính quyền và nhân dân giao phó.
Trải qua 68 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với thanh niên huyện nhà, Hội LHTN xã đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo đó, các cấp Hội thời gian qua đã luôn nỗ lực, đổi mới hình thức, phương pháp hoạt động để đưa các chương trình, cuộc vận động của Hội ngày càng đi vào chiều sâu, tạo sức lan tỏa rộng khắp, qua đó đã thu hút đông đảo thanh niên tham gia vào tổ chức Hội và góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Trận giao lưu diễn ra sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa tuổi trẻ 2 đơn vị.
Trong những ngày qua tuổi trẻ Hưng Đạo đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2024). Nhiều hoạt động đã được tổ chức mang đậm dấu ấn của sức trẻ, với một tinh thần "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên".
Với sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên, chương trình giao lưu đã diễn ra rất sôi nổi, vui vẻ và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ Đoàn, Hội, là hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày truyền thống của Hội. Thông qua chương trình giao lưu nhằm tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ Đoàn, Hội. Hoạt động thể thao lần này nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, tạo ra được không khí thi đua sôi nổi, nhiệt huyết trong Đoàn viên thanh niên. Đồng thời là dịp để tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa 2 đơn vị góp phần xây dựng tổ chức thanh niên cơ sở ngày càng vững mạnh.