Hưng Đạo: Tiếp tục trao gửi 73.520.000 đồng ủng hộ (đợt 2) của cán bộ và nhân dân xã tới đồng bào các tỉnh miền Bắc khắc phục thiên tai
Chiều 16/9, lãnh đạo xã Hưng Đạo đã tiếp tục bàn giao số tiền 73.520.000 đồng (đợt 2) cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện để ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc khắc phục thiên tai. Như vậy, chỉ sau 5 ngày phát động tổng số tiền ủng hộ là 186.520.000 đồng.

Tổng số tiền ủng hộ 2 đợt của cán bộ và nhân dân xã Hưng Đạo là: 186.520.000 đồng

Ông Ngô Văn Lực - Giám Đốc Công ty TNHH Hoàng Long ủng hộ 5 triệu đồng

Cán bộ và nhân viên công ty TM&DV Đức Hậu Lộc ủng hộ 5 triệu đồng
Hưởng ứng lời kêu gọi của của UBMTTQ các cấp, xã Hưng Đạo đã tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra.
Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra, nhiều người dân, các cơ quan ban, ngành xã Hưng Đạo đang chung tay, góp sức động viên người dân vùng bị ảnh hưởng bởi mưa lũ sớm vượt qua mất mát, đau thương, ổn định đời sống.
Góp “ngọn lửa” tình nhân ái, nghĩa đồng bào sưởi ấm bà con vùng lũ
Trân trọng và biết ơn!