Hưng Đạo: Rực rỡ cờ hoa chào mừng Tết Độc lập 2/9
Cách đây 79 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thay mặt Chính phủ lâm thời nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa đọc bản tuyên ngôn độc lập, công bố với toàn thế giới rằng: "Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập, và sự thật đã thành một nước tự do, độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy." Kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024) và Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam, khắp các con đường, ngõ nhỏ trên địa bàn xã Hưng Đạo rợp bóng cờ hoa, nhà nhà trang trọng treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc, băng rôn, áp phích rực rỡ.

Khắp nơi nơi hân hoan đón mừng Kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Việc người dân treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc mỗi dịp tết Độc lập - Quốc khánh 2/9 đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy niềm tự hào trong mọi tầng lớp Nhân dân về truyền thống hào hùng của dân tộc. Bởi, Quốc kỳ là hồn nước, là biểu tượng của độc lập, hòa bình mà cha ông đã hy sinh xương máu để có được cuộc sống như ngày hôm nay.

Những ngày này, Khắp các tuyến đường rợp bóng cờ hoa, cờ phướn, cờ Tổ quốc, băng rôn, khẩu hiệu đỏ rực khắp các con đường

Những lá Quốc kỳ đỏ thắm được bà con nhân dân trân trọng treo trước cổng nhà, trong các nhà văn hoá xóm… không chỉ thể hiện sự tri ân với Tổ quốc trong những thăng trầm của lịch sử, mà còn là động lực để người dân hăng say thi đua lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.
Treo Quốc kỳ thể hiện niềm tự hào dân tộc trong những ngày tháng độc lập
 Nhà nhà, người người với tình yêu đất nước chào đón Tết Độc lập.
Giữa bầu trời xanh sắc biếc nắng thu, cờ đỏ búa liềm, cờ đỏ sao vàng càng trở nên nổi bật.
Những lá Quốc kỳ đỏ thắm được người dân trân trọng treo, không chỉ là sự tri ân với Tổ quốc mà còn là truyền thống tốt đẹp, niềm tự hào dân tộc của lớp lớp các thế hệ người Việt đang lớn lên, trưởng thành cùng sự chuyển mình của đất nước.
Cờ Tổ quốc đỏ thắm trên đường từ tuyến trung tâm
...tới từng ngõ nhỏ đều rực rỡ màu cờ thiêng liêng.
Cờ hoa tăng thêm sức sống trên miền quê Hưng Đạo
Những ngày mùa thu lịch sử, trên khắp các ngả đường ngập tràn sắc đỏ chào mừng ngày Quốc khánh 2/9. Ngày nay, treo cờ Tổ quốc trong những dịp lễ lớn của dân tộc cũng đã lan toả và trở thành một nét đẹp văn hóa dân tộc của mỗi người dân Việt Nam. Những lá Quốc kỳ đỏ thắm được trân trọng treo lên thể hiện niềm tự hào, lòng tự tôn dân tộc của mỗi người dân đất Việt. Lá Quốc kỳ đỏ thắm tung bay không chỉ thể hiện sự tri ân với Tổ quốc mà còn tượng trưng cho tinh thần yêu nước, tình đoàn kết dân tộc, thể hiện nghĩa vụ công dân xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.