Hưng Đạo: Lộ diện 4 đội vào bán kết Giải bóng đá thiếu niên hè năm 2024
Khởi tranh từ ngày 28/7, quy tụ 8 đội bóng thiếu niên trên địa bàn xã. Vòng loại giải bóng đá thiếu niên đã mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau, qua không ít trận cầu hấp dẫn, đầy kịch tính. Hơn thế nữa, mục tiêu “sạch - đẹp” của giải đấu cũng thực sự trọn vẹn khi các đội đều thể hiện tinh thần Fair Play.
Không phụ lòng mong đợi của các cổ động viên có mặt tại sân vận động UBND xã các trận đấu cuối cùng của vòng bảng đã diễn ra hấp dẫn, sôi nổi ngay sau tiếng còi khai cuộc. Các đội bóng thiếu niên xóm 1, xóm 2, xóm 4 và xóm 6 vẫn nỗ lực đến trận đấu cuối. Các cầu thủ vẫn cháy hết mình đến phút cuối để mang đến một hình ảnh đẹp của một giải đấu, cống hiến cho khán giả những trận đấu tuyệt vời.
Các cầu thủ đội bóng xóm 1
Các cầu thủ đội bóng xóm 2
Các cầu thủ đội bóng xóm 4
Các cầu thủ đội bóng xóm 6
Sau các trận đấu vòng loại đầy kịch tính, Giải Bóng đá thiếu niên năm 2024 đã xác định được 4 cái tên lọt vào bán kết là đội bóng xóm 3, xóm 5, xóm 7 và xóm 8. Như vậy, hai trận bán kết sẽ được diễn ra vào sáng ngày 03/8 khi thiếu niên xóm 7 gặp thiếu niên xóm 3, còn thiếu niên xóm 8 sẽ gặp với thiếu niên xóm 5. Các trận đấu này đều sẽ được diễn ra trên Sân vận động UBND xã Hưng Đạo.