Hưng Đạo: Khai mạc Giải bóng đá thiếu niên hè năm 2024
Sáng ngày 28/07/2024, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Hưng Đạo tổ chức giải bóng đá thiếu niên hè năm 2024, một trong những hoạt động nằm trong chuỗi Hoạt động hè chào mừng 79 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh 2/9.

Hai đội bóng  ra sân chuẩn bị cho trận đấu Khai mạc

Giải bóng đá Thiếu niên xã Hưng Đạo là hoạt động thể thao truyền thống được BCĐ hoạt động hè xã tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu niên trong dịp hè; đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong thiếu niên trên địa bàn. Đây cũng là dịp để các em thiếu niên toàn xã có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ niềm đam mê với bóng đá, phát triển phong trào bóng đá cộng đồng tại cơ sở. Những năm qua, giải đấu luôn thu hút được sự tham gia đông đảo của các em thiếu niên, nhi đồng và sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ và nhân dân địa phương.
Giải bóng đá thiếu niên hè năm 2024 xã Hưng Đạo diễn ra trong 5 ngày từ 28 đến 04/8/2024 với 8 đội đến từ 8 xóm trên địa bàn tham gia. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn mỗi bảng 2 đội có điểm số cao nhất vào thi đấu bán kết, chung kết.

Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra 2 trận đấu đầy gay cấn. Trận thứ nhất là cuộc tranh tài giữa hai đội bóng xóm 6 gặp xóm 4. Trận 2 là cuộc so tài giữa đội bóng xóm 7 gặp đội bóng xóm 5. Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các cầu thủ thiếu niên, nhi đồng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, với những bàn thắng đẹp mắt, hấp dẫn. Kết thúc 2 trận đấu, đội bóng xóm 4 và đội bóng xóm 6 hòa với tỷ số 1-1; Đội bóng xóm 7 giành chiến thắng 2 – 1 trước đội bóng xóm 5.
Một số hình ảnh thi đấu giữa hai đội bóng xóm 4 và xóm 6:
Một số hình ảnh thi đấu giữa hai đội bóng xóm 7 và xóm 5:

TIÊN LIÊN QUAN

12345678910...